HỆ THỐNG CỬA HÀNG

57 Nguyễn Khang- Cầu Giấy - Hà Nội
Phone: 0243 212 3092

250 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Phone: 0243 987 3043

104-C9 Tô Hiệu - Cầu Giấy - Hà Nội
Phone: 0243 219 1442

105-A49 Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội
Phone: 0243 538 1299

29 Nguyễn Thượng Hiền - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Phone: 0243 941 3939

318 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
Phone: 0243 2016019

266 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội
Phone: 0862291619

151B Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Phone: 0243 722 8929

Số 7 Hàng Đậu, Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Phone: 0243 935 0535

Nhượng Quyền Thương Hiệu

Vịt 29 hiện tại đang có 8 cửa hàng khắp các khu vực ở Hà Nội nên vô cùng tiện lợi cho những khách hàng đang sinh sống và làm việc muốn thưởng thức các món ăn tại Vịt 29 chúng tôi. Tuy nhiên, lượng khách hàng càng đông với mong muốn có thể phục vụ thực khách trên khắp cả nước Vịt 29 rất mong được hợp tác với bạn để cùng phát triển hơn nữa.

Thương hiệu nhượng quyền Vịt 29 đang được yêu thích

Hình thức nhượng quyền thương mại hiện nay đã trở nên quen thuộc và phổ biến vì đó là con đường nhanh nhất cho người chưa có hay ít kinh nghiệm có trể sở hữu trọn vẹn doanh nghiệp chỉnh chu được đào tạo từ A đến Z mà không mất quá nhiều thời gian.

Đương nhiên việc lựa chọn thương hiệu rất quan trọng. Bạn cần chọn những thương hiệu có uy tín, đã thành công trên thị trường và đang được người tiêu dùng yêu thích.

Cùng Vịt 29 tạo nên cơ hội đầu tư tài chính thông minh vào nghành f&b. Tham gia kinh doanh cùng chuỗi nhà hàng vịt 29, đối tác sẽ bắt tay ngay vào kinh doanh và tạo ra lợi nhuận dựa trên lợi thế sẵn có để làm nên thương hiệu của chúng ta trên khắp cả nước.

Lý do bạn nên chọn thương hiệu nhượng quyền Vịt 29

Tiên phong đi đầu để thành công

Tiên phong trong mảng nhượng quyền về ẩm thực chuỗi nhà hàng Vịt 29. Chúng ta nghe nói quá nhiều về nhượng quyền: High Land, trà sữa Tocotoco, Royal tea, giao hàng Jt, thười trang M2, Yody, Tiin… nhưng ít ai tiên phong trong lĩnh vực ẩm thực các món Vịt.

Gia nhập thị trường ẩm thực Việt từ 2010, Vịt 29 tạo ấn tượng mạnh với thực khách nhờ chất lượng đặc trưng của món vịt nhất là món vịt quay Bắc Kinh được chế biến theo công thức độc quyền đưa từ Bắc Kinh về Việt Nam đã được người dùng khẳng định chất lượng 10 năm nay.  

Kinh doanh thu lời nhanh

Với kinh nghiệm kinh doanh lâu năm Vịt 29 đã trang bị cho mình hành trình phát triển và tạo ra lợi nhuận song hành. Đã qua thời gian hình thành và hiện đang tập trung hơn vào các mục tiêu lợi nhuận và tăng trưởng. Nhờ được thành lập theo hình mẫu có sẵn, bên nhượng quyền đã có phương pháp quản lý tốt cũng như ảnh hưởng thương hiệu đáng kể.  Được người tiêu dùng tín nhiệm, nên cơ sở Vịt 29 hứa hẹn sẽ phát triển và sinh lời nhanh hơn.

Chuỗi 8 nhà hàng kinh doanh

Vịt 29 tiếp tục duy trì chiến lược đặt chuỗi cửa hàng ở những vị trí trung tâm, đông dân cư sinh sống và đắc địa nhất. Đa số các cửa hàng đều nằm ở những khu phố lớn (Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Cầu Giấy, …), hoặc các điểm đông sinh viên, công nhân, người làm văn phòng…

Bán hàng đa kênh: web, thương mại điện tử, facebook, zalo ...

Hiện nay, trên các phương tiện truyền thông trực tuyến như: website, sàn thương mại điện tử, facebook, zalo ... Vịt 29 thương hiệu món vịt được nhắc đến nhiều nhất. Năm 2020 Vịt 29 cũng khá thành công với chiến dịch chung tay vượt qua mùa dịch Covid và chiến dịch online tại nhà. Về lợi nhuận không hề sụt giảm mà có phần tăng trưởng mạnh trong cơn bão

Sử dụng phần mềm quản lý, bán hàng riêng biệt

Dễ dàng sử dụng dù bạn chưa hề có kinh nghiệm hay cách quản lý nhân viên. Đừng lo, tất cả đó sẽ được Vịt 29 chuyển nhượng và hớng dẫn cho bạn từ A – Z,

Lượng khách hàng trên 100.000 người

Vịt 29 thương hiệu được yêu thích lâu năm. Với phương châm khách hàng là ưu tiên số 1 nên chỉ vỏn vẹn hơn 10 năm thành lập và gây dựng vịt 29 đã có 8 cửa hàng với lượng khách hàng lên đến 100.000 người rải đều khắp thành phố Hà Nội và tương lai sẽ là nhiều cửa hàng nữa rải đều các thành phố trên cả nước.

Cam kết đồng hành cùng bạn trọn đời với thời gian thu hồi vốn chỉ 8 tháng / chi phí đầu tư ban đầu thấp nhất.

Thương hiệu vịt 29 – đơn vị sở hữu thương hiệu món vịt được yêu thích bậc nhất– có bí quyết sơ chế vịt, công thức nước chấm độc quyền thịt riêng, công thức chế biến xốt chấm độc đáo mà nơi khác không có. Hàng năm, đơn vị đều dành một khoản ngân sách dành cho quảng cáo marketing từ online đến offline, Quảng cáo các kênh, PR trên báo chí hay Facebook… để tăng độ nhận diện thương hiệu. Vì thế là một thành viên của Vịt 29, cơ sở nhượng quyền của bạn cũng được quảng bá rộng rãi.

Quy trình đào tạo và quản lý nhà hàng chuyên nghiệp.

Tính nhất quán là yếu tố then chốt để dễ dàng nhận diện thương hiệu của Vịt 29. Do đó, bạn sẽ được trang trí nhà hàng, đồng phục, cách thức làm việc và thái độ phục vụ của nhân viên 1 cách nhất quán nhất. Bên nhượng quyền sẽ chuẩn bị sẵn cách thức đào tạo đội ngũ nhân viên, những chiến lược marketing… cho bên nhận quyền. Bởi vậy nhượng quyền thương hiệu thường được xem là chìa khóa bắt đầu việc kinh doanh nhà hàng.

Chuyển giao toàn bộ quy trình chế biến và tài liệu chế biến.

Bạn sẽ sở hữu tất cả những thứ trong nhà hàng, thương hiệu, chiến lược kinh doanh, marketing, công thức chế biến và chiến lược điều hành nhằm rút ngắn thời gian thu hồi vốn đầu tư của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tuân thủ theo quy tắc của bên nhượng quyền và thực hiện công việc theo chỉ dẫn của chủ doanh nghiệp nhượng quyền.

Thông tin liên hệ:

Website: Vit29.vn

Email: info@29foods.com

Sđt : 0978 000 059