HỆ THỐNG CỬA HÀNG

18 Trung Hoà- Cầu Giấy - Hà Nội
Phone: 0243 212 3092

65 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Phone: 0243 987 3043

104-C9 Tô Hiệu - Cầu Giấy - Hà Nội
Phone: 0243 219 1442

195B Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Phone:0243 722 8929

44 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Phone: 0243 538 1299

70 Trần Nhật Duật - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Phone:0243 935 0535

29 Nguyễn Thượng Hiền - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Phone: 0243 941 3939

208B Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
Phone: 0243 2016019

10 đường 2.5 Gamuada Garden - Trần Phú - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Phone: 0904 133 559

Chia sẻ kinh nghiệm nhượng quyền thương hiệu thức ăn nhanh 

Nhượng quyền thương hiệu thức ăn nhanh không còn xa lạ với các “nhà đầu tư” thông thái. Hình thức này đã bùng nổ từ lâu và trở thành xu hướng kinh doanh ưa chuộng. Tuy nhiên, một miếng bánh ngon thì không dễ dàng gì ăn được, nhà đầu tư cần tìm hiểu ngay những lưu ý dưới đây để tránh tiền mất tật mang.

Nắm rõ sản phẩm khi nhượng quyền thương hiệu thức ăn nhanh

Một số thương hiệu nhượng quyền thức ăn nhanh đang khá phổ biến tại nước ta: KFC, Pizza Hut, Trà sữa Tocotoco,.... Tuy nhiên, thương hiệu càng được chọn nhượng quyền nhiều tức là bạn càng có nhiều đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

Giả sử: Có 10 cửa hàng KFC nhượng quyền thương hiệu thức ăn nhanh trong quận 10 thì bạn có 10 đối thủ cạnh tranh trực tiếp tại khu vực của bạn.

Chính vì thế bạn cần nắm rõ thông tin về thương hiệu đó, các thông tin như: số lượng cửa hàng, tình hình kinh doanh hiện tại, thị trường, ưu điểm nổi bật của thương hiệu so với cùng sản phẩm khác,...

 

3 yếu tố quan trọng khi chọn một thương hiệu

  • Văn hóa: nếu là một thương hiệu từ nước ngoài, khác vùng miền thì bạn cần xem xét xem có phù hợp với khu vực bạn chuẩn bị kinh doanh không. Hãy thử nghĩ xem, bạn không thể chọn nhượng quyền thương hiệu thức ăn nhanh như Pizza Hut tại một vùng núi, nông thôn. 
  • Tài chính: chắc chắn đây là yếu tố quan trọng nhất vì bạn phải xem xét đến khả năng của mình có đủ để trả phí nhượng quyền hay không.
  • Lợi nhuận gần nhất: tiếp theo hãy xem đến kết quả kinh doanh của thương hiệu nhượng quyền đồ ăn nhanh này có tốt hay không bằng cách yêu cầu họ cho xem giấy tờ chứng minh hoặc bạn có thể đi khảo sát một vài chi nhánh nhượng quyền khác

Tìm hiểu kỹ thị trường

Bạn nên biết, nhượng quyền thương hiệu thức ăn nhanh thành công ở vùng này nhưng chưa chắc sẽ thành công ở vùng khác. Bạn cần tìm hiểu rõ khu vực bạn chuẩn bị kinh doanh đang thiếu loại thức ăn nhanh nào, loại nào phù hợp với nền kinh tế, thu nhập người dân ở đó.

Ngoài ra, phải biết được số lượng sản phẩm bạn chuẩn bị bán đã bão hòa chưa, có nhiều người kinh doanh nó không.  Bạn muốn nhượng quyền thức ăn nhanh trà sữa Toocha. Trước tiên, bạn hãy tìm hiểu xem nhu cầu uống trà sữa của người dân khu vực, đối tượng mục tiêu chính của bạn đa số là giới trẻ. 

Thu thập những thương hiệu trà sữa khác tại khu vực đó, số lượng, quy mô và giá của họ. Bởi vì, khách hàng tại mỗi độ tuổi, thu nhập khác sẽ chọn thương hiệu khác nhau.

Chọn nhượng quyền thương hiệu thức ăn nhanh vừa túi tiền

Về mặt tài chính, hãy chọn một công ty có phí nhượng quyền vừa phải, phù hợp với tài chính bản thân. Tuy nhiên, cần lưu ý với các thương hiệu giảm giá nhiều, giảm giá sốc. Cần tìm hiểu kỹ đừng vì giá rẻ mà đổ tiền kinh doanh sai chỗ.

Đọc kỹ hợp đồng nhượng quyền thương hiệu đồ ăn nhanh

Một hợp đồng nhượng quyền đồ ăn nhanh hợp pháp cần phải được làm đúng quy trình và thủ tục luật pháp nước ta. Khi chọn xong thương hiệu thì bạn sẽ nhận được hợp đồng từ bên nhượng quyền, trong đó sẽ là những chi tiết, điều khoản cần có. 

Kinh nghiệm mà bạn cần đó là thời gian, bạn cần yêu cầu thêm thời gian để nghiên cứu kỹ những điều khoản trong hợp đồng, xem xét và đánh giá kịp thời để đặt ra các câu hỏi.

Hi vọng với những thông tin được chúng tôi chia sẻ trên đã cung cấp cho bạn những kinh nghiệm quý báu về nhượng quyền thương hiệu thức ăn nhanh. Vậy bạn đã chọn cho mình được thương hiệu nào phù hợp chưa? Hãy tham khảo ngay https://vit29.com. để được hỗ trợ tư vấn.

Bài viết liên quan

Tin xem nhiều