HỆ THỐNG CỬA HÀNG

18 Trung Hoà- Cầu Giấy - Hà Nội
Phone: 0243 212 3092

65 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Phone: 0243 987 3043

104-C9 Tô Hiệu - Cầu Giấy - Hà Nội
Phone: 0243 219 1442

195B Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Phone:0243 722 8929

44 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Phone: 0243 538 1299

70 Trần Nhật Duật - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Phone:0243 935 0535

29 Nguyễn Thượng Hiền - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Phone: 0243 941 3939

208B Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
Phone: 0243 2016019

10 đường 2.5 Gamuada Garden - Trần Phú - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Phone: 0904 133 559

Nên nhượng quyền thương hiệu hay xây dựng thương hiệu?

Nên nhượng quyền thương hiệu hay xây dựng thương hiệu của riêng mình? Đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi muốn khởi nghiệp bằng hình thức kinh doanh. Bởi lẽ, mỗi sự lựa chọn đều có những vấn đề riêng mà bạn cần phải đối mặt. Theo dõi bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích và có quyết định riêng cho mình nhé.

Nên nhượng quyền thương hiệu hay xây dựng thương hiệu cho riêng mình?

Lựa chọn hình thức kinh doanh là vấn đề quan trọng quyết định đến sự nghiệp của bạn sau này. Dù thành lập doanh nghiệp hay kinh doanh nhượng quyền đều có những đặc điểm riêng. Việc tự xây dựng thương hiệu không phải là vấn đề đơn giản, nó luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Bắt đầu xây dựng và phát triển thương hiệu cho riêng mình

Với hình thức xây dựng thương hiệu riêng, ban đầu bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề lớn. Vì chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh nên đôi khi bạn sẽ không biết bắt đầu từ đâu. Hay phải tháo gỡ nút thắt, giải quyết các rủi ro như thế nào?

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy học theo kinh nghiệm của nhiều người thành công. Bạn phải biết cách lên kế hoạch, xây dựng chiến lược kinh doanh chi tiết nhất. Tập trung vào từng bước nhỏ, định hình sản phẩm/dịch mà khách hàng cần.

Đồng thời, không ngừng tìm kiếm khách hàng mục tiêu, phân tích các ngách thị trường mà thương hiệu bạn có thể khai thác. Đặc biệt, đào tạo đội ngũ nhân viên bài bản, chuyên nghiệp và chất lượng phục vụ tốt nhất. Vì đây là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến sự thành bạn của bạn.

Nhiều chuyên gia nhận định có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến thất bại trong kinh doanh. Trong đó, có đến 49% kinh doanh những thứ thị trường không cần, 29% thiếu hụt vốn và 23% do sử dụng sai người. Hãy cân nhắc thật kỹ việc nên nhượng quyền thương hiệu hay xây dựng thương hiệu của riêng bạn.

Ngoài ra, Forbes cũng đã thống kế tỷ lệ thất bại của các mô hình Startup cao hơn nhượng quyền rất nhiều. Nhưng bạn đừng lo, rủi ro cao đồng nghĩa với việc đầu tư sinh lời cao. Nếu chấp nhận và trụ được trên cuộc chơi thì thành công sẽ đến với bạn trong tương lai.

Cân nhắc lựa chọn kinh doanh nhượng quyền thương hiệu

Thời gian gần đây mô hình kinh doanh nhượng quyền đang tăng trưởng phát triển nhanh chóng. Nhiều thống kê cho thấy doanh nghiệp nhượng quyền phát triển với tốc độ nhanh hơn nhiều lần so với công ty Startup.

Nhượng quyền thương hiệu là sự lựa chọn đầu tư hiệu quả đối với nhiều cá nhân, tổ chức. Dưới đây là một số lý do để bạn cân nhắc nên nhượng quyền thương hiệu hay xây dựng thương hiệu riêng.

  • Doanh nghiệp tăng trưởng phát triển dưới tên một thương hiệu có sẵn và thành công trên thị trường.
  • Kinh doanh độc quyền nhưng vẫn nhận được sự hỗ trợ lợi ích từ hệ thống doanh nghiệp lớn.
  • Người nhận quyền không nhất thiết phải có kinh nghiệm để kinh doanh một cơ sở nhượng quyền. Bên thương hiệu sẽ đào tạo kiến thức thực tế, hỗ trợ bạn vận hành mô hình kinh doanh.
  • Nhượng quyền thương hiệu có tỷ lệ thành công cao hơn nhiều lần so với bắt đầu một thương hiệu hoàn toàn mới. Nhất là trong thời điểm thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.
  • Chi phí kinh doanh nghiệp quyền có thể thấp hơn so với chi phí tự mở một doanh nghiệp có cùng lĩnh vực.
  • Việc tìm kiếm, thu hút khách hàng trở nên dễ dàng hơn với danh tiếng, uy tín có sẵn của thương hiệu. Từ đó, giúp hoạt động kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả và sớm thu hồi vốn, có lợi nhuận.

Cơ hội kinh doanh hấp dẫn với nhượng quyền thương hiệu Vịt 29

Chắc hẳn bạn đã xác định được nên nhượng quyền thương hiệu hay xây dựng thương hiệu rồi đúng không? Nếu đang quan tâm đến việc mua nhượng quyền nhà hàng thì Vịt 29 là một trong những lựa chọn mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng nên cân nhắc.

Vịt 29 là nhà hàng nổi tiếng với đa dạng món ăn thơm ngon từ vịt. Thương hiệu đã có mặt trên thị trường từ nhiều năm, với lượng khách hàng đông đảo. Đến nay, Vịt 29 đã có hệ thống gần 10 nhà hàng có mặt ở khắp các quận huyện tại Hà Nội.

Trở thành đối tác của Vịt 29 bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ chiến lược kinh doanh, phát triển nhà hàng. Các công thức món ăn cũng được truyền đạt một cách chi tiết và bài bản nhất. Từ đó giúp bạn kinh doanh hiệu quả và thu về lợi nhuận nhanh chóng.

Nên nhượng quyền thương hiệu hay xây dựng thương hiệu là do bạn quyết định. Dĩ nhiên lựa chọn mô hình kinh doanh nào thì cũng có những khó khăn, thử thách riêng. Khi lựa chọn nhượng quyền cùng Vịt 29, chúng tôi sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ bạn trên suốt hành trình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về thương hiệu hãy liên hệ hotline 0978.000.059 để được tư vấn nhé.

Bài viết liên quan

Tin xem nhiều