HỆ THỐNG CỬA HÀNG

18 Trung Hoà- Cầu Giấy - Hà Nội
Phone: 0243 212 3092

65 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Phone: 0243 987 3043

104-C9 Tô Hiệu - Cầu Giấy - Hà Nội
Phone: 0243 219 1442

195B Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Phone:0243 722 8929

44 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Phone: 0243 538 1299

70 Trần Nhật Duật - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Phone:0243 935 0535

29 Nguyễn Thượng Hiền - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Phone: 0243 941 3939

208B Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
Phone: 0243 2016019

10 đường 2.5 Gamuada Garden - Trần Phú - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Phone: 0904 133 559

Giá nhượng quyền thương hiệu Vịt 29 là bao nhiêu?

Ngày nay, xu hướng kinh doanh nhượng quyền ẩm thực, nhà hàng quán ăn càng trở nên phổ biến. Vịt 29 là thương hiệu khá thuộc trong làng ẩm thực Hà Thành. Đã có rất nhiều chủ đầu tư tham gia vào mô hình kinh doanh nhượng quyền thương hiệu này. Vậy giá nhượng quyền thương hiệu Vịt 29 là bao nhiêu? Theo dõi bài viết sau để tìm hiểu chi tiết nhất về vấn đề này nhé.

Khái quát mô hình nhượng quyền thương hiệu

Nhượng quyền thương mại là hình thức kinh doanh mà chủ đầu tư được sử dụng tên thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ nhất định để kinh doanh bằng cách trả chi phí trong một thời hạn cụ thể. Mức phí này bao gồm chi phí trả một lần và phần trăm doanh thu/lợi nhuận trong thời gian hợp đồng.

Có 04 loại nhượng quyền thương hiệu được áp dụng hiện nay:

 • Nhượng quyền kinh doanh toàn diện
 • Nhượng quyền kinh doanh không toàn diện
 • Nhượng quyền có tham gia quản lý
 • Nhượng quyền có vốn đầu tư

Các tiêu chí lựa chọn thương hiệu nhượng quyền

Trước khi tìm hiểu về giá nhượng quyền thương hiệu Vịt 29, cùng tham khảo một số tiêu chí lựa chọn thương hiệu để nhượng quyền nhé.

 • Khả năng tài chính: Bạn cần khảo sát mức giá nhượng quyền của các thương hiệu ẩm thực trên thị trường. Sau đó xem xét nguồn tài chính để có thể lựa chọn được thương hiệu muốn nhượng quyền phù hợp.
 • Điều kiện nhượng quyền: Khi đã đánh giá được chi phí nhượng bạn cần xem xét các điều kiện nhượng quyền của thương hiệu. Mỗi thương hiệu sẽ có những quy định về vị trí nhà hàng, không gian quán... khác nhau. Bạn tính toán xem liệu mình có đáp ứng đủ các yêu cầu của chủ thương hiệu hay không?
 • Hiệu quả kinh doanh: Một tiêu chí hết sức quan trọng là tình hình kinh doanh, doanh thu của thương hiệu trong những năm gần đây. Kiểm tra để đánh giá được chất lượng và thái độ của khách hàng đối với thương hiệu.

Giá nhượng quyền thương hiệu Vịt 29 là bao nhiêu?

Hiện nay, Vịt 29 là thương hiệu nhà hàng nổi tiếng và có rất nhiều chi nhánh tại Hà Nội. Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí là có thể kinh doanh và phát triển thương hiệu này rồi. Hoạt động kinh doanh của bạn cũng sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ chủ thương hiệu. Vậy giá nhượng quyền thương hiệu Vịt 29 là bao nhiêu? Vì sao nên nhượng quyền thương hiệu này?

Vì sao nên chọn nhượng quyền thương hiệu Vịt 29?

Những ngày đầu Vịt 29 chỉ là một quán ăn nhỏ tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Qua quá trình không ngừng nâng cấp hiện nay Vịt 29 đã xây dựng được chuỗi hệ thống vững mạnh. Vậy tại sao bạn không lựa chọn nhượng quyền thương hiệu Vịt 29 khi:

 • Giá nhượng quyền thương hiệu Vịt 29 hợp lý với thị trường, phù hợp với người tham gia.
 • Thương hiệu uy tín chất lượng, đã thành công trên thị trường ẩm thực và được người tiêu dùng tin tưởng.
 • Nhượng quyền Vịt 29 giúp bạn tránh được những khó khăn trong giai đoạn khởi đầu, dành thời gian tập trung vào mục tiêu lợi tăng trưởng lợi nhuận.
 • Được hỗ trợ tối đa việc tìm kiếm địa chỉ kinh doanh, trang trí nhà hàng, đào tạo đội ngũ quản lý, nhân viên….
 • Xây dựng chiến lược kinh doanh dài hạn, hỗ trợ truyền thông, marketing bán hàng…
 • Danh mục món ăn đa dạng với giá thành hợp lý, phục vụ được mọi đối tượng khách hàng ở các phân khúc khác nhau.

Dù bạn ở bất cứ đâu tại Hà Nội hay các tỉnh thành khác trong cả nước đều có thể tham gia nhượng quyền. Vịt 29 luôn sẵn sàng đồng hành cùng các chủ đầu tư để mở rộng và phát triển thương hiệu. Giúp bạn nhanh chóng thành công trên con đường kinh doanh, phát triển sự nghiệp của mình.

Giá nhượng quyền thương hiệu Vịt 29 bao nhiêu?

Giá nhượng quyền Vịt 29 được tính theo nhiều chính sách khác nhau. Tùy thuộc vào loại nhượng quyền mà chủ đầu tư lựa chọn. Nhượng quyền toàn bộ sẽ có mức giá cao hơn so với hình thức nhượng quyền trong một thời hạn nhất định.

Nếu bạn đang muốn báo giá nhượng quyền thương hiệu Vịt 29 hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0978.000.059. Hoặc truy cập website https://vit29.com/ để tìm hiểu thêm về Vịt 29 nhé. Hy vọng được trở thành đối tác cùng phát triển và thu lợi nhuận từ thương hiệu. Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan

Tin xem nhiều