HỆ THỐNG CỬA HÀNG

18 Trung Hoà- Cầu Giấy - Hà Nội
Phone: 0243 212 3092

65 Lạc Trung - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Phone: 0243 987 3043

104-C9 Tô Hiệu - Cầu Giấy - Hà Nội
Phone: 0243 219 1442

195B Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Phone:0243 722 8929

44 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Phone: 0243 538 1299

70 Trần Nhật Duật - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Phone:0243 935 0535

29 Nguyễn Thượng Hiền - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Phone: 0243 941 3939

208B Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
Phone: 0243 2016019

10 đường 2.5 Gamuada Garden - Trần Phú - Quận Hoàng Mai - Hà Nội
Phone: 0904 133 559

Tìm hiểu ưu điểm của nhượng quyền thương hiệu

Nhượng quyền thương hiệu đang là hình thức kinh doanh được nhiều người ưa thích và lựa chọn hiện nay. Theo nhiều thống kê, tốc độ tăng trưởng và phát triển của thương hiệu nhượng quyền cao hơn các doanh nghiệp khác. Vậy nhượng quyền thương hiệu là gì? Ưu điểm của nhượng quyền thương hiệu như thế nào? Theo dõi bài viết dưới đây để cùng làm rõ thắc mắc nhé.

Nhượng quyền thương hiệu là gì?

Nhượng quyền thương hiệu là hình thức kinh doanh mà một doanh nghiệp, cá nhân hoặc tập trao quyền kinh doanh sản phẩm dịch vụ dưới tên thương hiệu mình cho người được nhận nhượng quyền. Hay nói cách khác nhượng quyền thương hiệu chính là cho người khác kinh doanh dưới tên thương hiệu của mình dưới hình thức thu phí nhượng quyền.

Theo đó, bên người nhượng sẽ thu phí nhượng quyền trong một khoảng thời gian nhất định. Đồng thời có những ràng buộc về các khoản chi phí, phần trăm theo doanh thu hay lợi nhuận. Chính sách thỏa thuận, quyền lợi, trách nhiệm sẽ được nêu cụ thể trong hợp đồng nhượng quyền.

Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu được áp dụng rộng rãi cho các ngành như: nhà hàng, quán ăn, chế biến thực phẩm đồ uống, cửa hàng mỹ phẩm, thiết bị nội thất…. Bất kỳ hình thức kinh doanh nào được đăng ký thương hiệu, có tài sản sở hữu trí tuệ đều có quyền nhượng thương hiệu.

Vậy là với một khoản chi phí cùng những điều khoản phù hợp bạn đã sở hữu mô hình kinh doanh nhượng quyền. Thế ưu điểm của nhượng quyền thương hiệu là gì?

Ưu điểm của nhượng quyền thương hiệu mang lại là gì?

 Dưới đây là những lợi ích mà kinh doanh nhượng quyền mang lại cho người nhượng.

Được hỗ trợ đầu tư xây dựng và phát triển

Bạn sẽ phải tốn rất nhiều thời gian, chi phí cho việc đầu tư phát triển một thương hiệu mới hoàn toàn. Chi phí xây dựng ban đầu, chi phí đầu tạo nhân viên, chi phí marketing xây dựng hình ảnh….Nhưng với kinh doanh nhượng quyền bạn bắt đầu với thương hiệu có sẵn sẽ đơn giản và dễ dàng hơn.

Chủ thương hiệu luôn muốn giữ gìn, bảo vệ hình ảnh doanh nghiệp nên sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng bạn. Vì vậy trong mọi hoạt động bắt đầu và phát triển bạn đều nhận được mọi sự giúp đỡ.

Phối hợp cùng đội ngũ chuyên nghiệp

Được lựa chọn là đối tác cũng có nghĩa bạn có đầy đủ các điều kiện mà chủ thương hiệu đặt ra. Một trong những ưu điểm của nhượng quyền thương hiệu là bạn được chia sẻ kinh nghiệm quản lý phát triển. Nhân viên của bạn được hỗ trợ đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhất.

Khi bắt đầu hoạt động, dựa vào danh tiếng thương hiệu và việc quản lý lãnh đạo của bạn sẽ giúp bạn sớm thu được vốn và có lợi nhuận.

Giảm sức ép cạnh tranh

Chắc chắn phải là một thương hiệu vững mạnh, danh tiếng bạn mới lựa chọn nhượng quyền. Vì thế khi giới thiệu cửa hàng sẽ thu hút được nhiều khách hàng trung thành kể cả khách hàng tiềm năng. Việc xây dựng hình ảnh, tìm kiếm khách hàng của bạn sẽ được rút ngắn giúp giảm áp lực cạnh tranh.

Khách hàng lựa chọn cửa hàng của bạn và tin rằng sản phẩm, dịch vụ luôn đảm bảo chất lượng. Vì thương hiệu nhượng quyền trước đó đã tạo lòng tin và nhận được sự ủng hộ của khách hàng.  

Hiệu quả kinh doanh cao

Một ưu điểm của nhượng quyền thương hiệu nữa là hiệu quả kinh doanh cao. Nhận được sự ưa chuộng của khách hàng giúp việc kinh doanh của bạn thuận lợi. Từ đó, doanh thu tăng trưởng và bạn sẽ thu lợi nhuận trong thời gian ngắn.

Trở thành đối tác nhượng quyền thương hiệu Quán Vịt 29 bạn được gì?

Ẩm thực là một trong những lĩnh vực kinh doanh phát triển hàng đầu ở thị trường Việt Nam. Đặc biệt là các món ăn ngon, lạ luôn thu hút được rất nhiều người tiêu dùng.

Với mong muốn nhân rộng mô hình kinh doanh, đưa sản phẩm đến với khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Quán Vịt 29 tìm kiếm đối tác đồng hành trên nền tảng đôi bên cùng có lợi theo mô hình nhượng quyền. Vậy ưu điểm của nhượng quyền thương hiệu Vịt 29 là gì, cùng tìm hiểu nhé.

  • Tư vấn, hỗ trợ concept thiết kế không gian, setup cửa hàng phù hợp nhất.
  • Truyền đạt tất cả công thức chế biến món ăn độc quyền của Quán Vịt 29.
  • Hỗ trợ đào tạo đội ngũ bếp chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên bài bản, chuyên nghiệp.
  • Cung cấp đầy đủ, kịp thời nguyên liệu để đảm bảo vận hành kinh doanh ở cơ sở nhượng quyền.
  • Đồng hành, hỗ trợ chiến lược kinh doanh, chiến lược marketing online/offline để tìm kiếm khách hàng, phát triển doanh thu.

Hy vọng bài chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ ưu điểm của nhượng quyền thương hiệu. Để tìm hiểu thêm về thông tin chính sách, lợi ích nhượng quyền Vịt 29, hãy liên hệ chúng tôi qua hotline 0978.000.059. Hoặc truy cập https://vit29.com/ tham khảo mô hình kinh doanh của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Tin xem nhiều